Cát vệ sinh cho Mèo loại tốt nhất, giá rẻ (Siêu Khử Mùi)

Bên cạnh khay vệ sinh, nhà vệ sinh cho mèo thì cát vệ sinh cho mèo là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nếu lựa chọn cát chất lượng không tốt thì khả năng khử mùi là rất kém. Do đó cát nào cho mèo đi vệ sinh đảm bảo tốt, giá rẻ, siêu khử mùi hiệu quả là thắc mắc của nhiều người. Vì thế hãy cùng Blogcachnuoi.com tham khảo những chia sẻ dưới đây để lựa chọn loại cát phù hợp.

Cát vệ sinh cho Mèo

 

Mèo nhà bạn thích loại cát vệ sinh nào?

Một điều quan trọng khi lựa chọn cát cho mèo đi vệ sinh chính là tìm hiểu xem mèo nhà bạn thích loại cát nào. Khi hiểu về sở thích này bạn sẽ dễ dàng tìm loại cát phù hợp cho mèo nhà mình và để chúng thích thú khi sử dụng. Bởi rất nhiều con mèo từ chối sử dụng cát vệ sinh không hợp sở thích của chúng.

Những lưu ý khi lựa chọn cát vệ sinh cho mèo

Sau khi đã xác định được loại cát vệ sinh phù hợp dành cho mèo nhà mình thì để đảm bảo lựa chọn cát vệ sinh đúng chuẩn, tốt nhất, các bạn hãy nằm lòng những bí quyết sau đây.

Chọn cát vón cục hay không vón cục

Cát vón cục có đặc điểm là hấp thụ nước tiểu của mèo và tạo thành những cục cứng. Nhờ đó phần cát xung quanh khô, sạch sẽ nên việc dọn vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên loại cát này đắt hơn cát không vón cục, lại dễ dính vào lông của mèo.

Cát vệ sinh cho Mèo

Cát không vón cục thì nước tiểu thấm qua và hấp thụ mùi thông qua các chất phụ gia như than củi, hay muối nở. Vì vậy bạn chỉ có thể lấy phân ra. Nếu muốn làm sạch chỉ có thể thay toàn bộ khay cát. Do đó tuần 1 lần hoặc phải thay cát thường xuyên nếu cát khử mùi kém.

Chọn cát vệ sinh cho mèo thân thiện, an toàn cho mèo

Một tiêu chí thứ hai khi lựa chọn cát vệ sinh cho mèo là đảm bảo sự thân thiện, an toàn cho mèo. Theo đó hãy lựa chọn loại cát có công thức chế tạo ít bụi hoặc không bụi.

Chọn loại cát có khả năng khử mùi tốt

Nên chọn cát có khả năng khử mùi tốt vừa giúp giữ vệ sinh không gian sống của gia đình bạn vừa giúp mèo không cảm thấy khó chịu cho những lần đi vệ sinh sau. Tuy nhiên nên chọn loại cát khử mùi hiệu quả nhưng không mùi hương hoặc nếu có chỉ nên thơm nhẹ nhàng.

Cát vệ sinh cho Mèo

Xem xét và cân nhắc giá mua cát vệ sinh cho mèo

Hãy cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn cát vệ sinh cho mèo với mức giá bao nhiêu là phù hợp. Hãy xem xét xem lại cát đó bạn có thể sử dụng trong bao lâu và khi nào cần thay cát mới.

Mua cát vệ sinh cho mèo thương hiệu nào tốt và mua ở đâu

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp cát cho mèo đi vệ sinh. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo hiệu quả khử mùi hôi, an toàn cho mèo và con người. Có thể kể đến những thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp cát vệ sinh dành cho mèo được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin dùng như Cat’s Best (không vón cục), Canada Litter, Sunpet, Kún Miu, Katmiu, kit Cat, Cityzoo…

Cát vệ sinh cho Mèo

Xem tất cả sản phẩm

Ghé thăm sản phẩm để tìm hiểu các loại cát cho mèo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá đa dạng, dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng. Tất cả đều đảm bảo chính hãng, chất lượng cùng bảng giá cập nhật thường xuyên giúp khách hàng yên tâm mua hàng.

Đến với blogcachnuoi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin yêu bởi việc mua hàng nhanh chóng, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời dễ dàng lựa chọn được loại cát vệ sinh phù hợp, ưng ý cho mèo.

Facebook Comments