Tổng Hợp Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đáng Mua Nhất

Việc nuôi chó cảnh đang được khá nhiều bạn trẻ thích thú. Nhưng đối với những bạn không có điều kiện để sở hữu những chú chó vài triệu đến vài chục triệu đồng như Samoyed, Bulldog, Lowchen, Akita,… thì làm thế nào? Chính vì vậy nên hôm nay Blogcachnuoi sẽ gửi đến các bạn những giống chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu đồng, đây là những chú chó có giá rẻ và được nhiều người chọn lựa.

Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Chó phốc lai nhật

Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Đây là giống chó thích nghi tốt ở môi trường nước ta. Chó Phốc lai Nhật được đánh giá là một chú chó rất ưu nhìn với bộ lông dài, nhìn rất thông minh. Với giá rẻ dưới 1 triệu thì đây là lựa chọn của nhiều người, bạn cũng có thể tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

Chó Phốc lai Chihuahua

mua Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Được lai từ chó Phốc và một loài có thân hình khá nhỏ là Chihuahua. Một loài chó được khá nhiều người yêu thích ở thời gian hiện tại. Trông chúng rất đáng yêu và thông minh, nếu bạn không đủ tiền mua Chihuahua thuần chủng thì con số dưới 1 triệu đồng bạn hãy sở hữu ngay giống chó Phốc lai Chihuahua.

Chó phốc hươu

bán Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Thường thì có giá từ 2 đến 5 triệu. Nhưng bạn có thể mua với giá 1 triệu đồng, tất nhiên là tiền nào của nấy, chó sẻ không được đẹp như. Sở hữu chú chó phốc hươu bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ hơn vì đặc tính thông minh, trung thành của nó.

Xem thêm >> Top cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm không thể bỏ qua

Chó Cocker Spaniel

Chó Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Là giống chó thuần chủng có mức giá 2 đến 3 triệu. Nhưng bạn cũng có thể mua với giá dưới 1 triệu khi chúng còn nhỏ chưa trưởng thành.

Chó Shih Tzu

Chó Cảnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Giống này đến từ Trung Quốc với bộ long dài mượt, thích hợp cho những bạn gái nuôi. Có giá là 2 đến 4 triệu với chó trưởng thành, còn dưới 1 triệu đồng hãy chọn 1 chú chó con.

Chó Lạp Xưởng

mua Chó Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Thường dành cho bạn nam, chó có thân dài, nhìn rất cơ bắp, thích phá phách lung tung. Đây cũng là một lựa chọn không hề tồi nếu bạn có số tiền dưới 1 triệu đồng.

Nói chung muốn mua chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu bạn có thể đến chợ chó để tham khảo, hoặc lên chotot.com để mua. Trên chotot bạn nên tìm những cá nhân bán chó trưởng thành để mình có thể thương lượng và mua được chó tốt nhất với giá mềm, hoặc tìm các gia đình có chó con mới sinh và họ muốn bán để mình mua. Thông thường chó có giá dưới 1 triệu đa số là những chú chó lai, còn muốn mua chó thuần chủng thì bạn cần có tầm 2 cho đến 5 triệu nhé. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi ở số điện thoại phía dưới và nói yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình nhất.

Xem thêm >> Những giống chó đẹp mà giá rẻ tại Việt Nam

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được một chú chó cảnh ưng ý nhất. Truy cập blogcachnuoi thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất

Facebook Comments