Top cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm không thể bỏ qua

Hiện bạn đang ở Tphcm và muốn mua chó cảnh về nuôi, tuy nhiên bạn lại không biết tìm kiếm cửa hàng nào có giá hợp lý, đúng chất lượng, đúng dòng chó bạn cần. Chính vì vậy mà hôm nay blogcachnuoi sẽ giúp bạn chia sẻ những cửa hàng bán chó uy tín tại TPhcm.

cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm

Những cửa hàng bán chó cảnh tại TpHcm

Sau đây mời các bạn xem qua những cửa hàng đó, hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng phù hợp với tiêu chí của bạn.

Lazy Dog Shop

Là shop nằm tại quận Bình Thành, những chú chó được bán đã được tiêm phòng, và hiện tại mọi người mua chó tại đây đều yên tâm, chưa có lời phàn nào nào.

Có rất nhiều giống chó được bán tại đây, có thể kể tên như Bulldog, Alaska, Samoyed, Husky Siberian, Poodle,…Không chỉ bán chó cảnh, tại đây còn có dịch vụ chăm sóc chó nữa, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ Lazy Dog Shop: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh.

Bin Bon Dog Shop

Bán rất nhiều giống chó khác nhau, đặc biệt được đông đảo anh chị em yêu thích là dòng Phốc sóc và Poodle thuần chủng. Những chú chó tại đây được chăm sóc rất kỹ lưỡng, hoàn toàn khỏe mạnh, đã được tiêm phòng.

Khi đến với cửa hàng mà mua chó cảnh, bạn sẽ nhận được bảo hành 1 đến 3 tháng, khi mua về và nuôi, có chuyện gì bạn cứ gọi đến sẽ có đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn tối đa.

Cửa hàng còn cung cấp thực phẩm thức ăn, phụ kiện dành cho chó. Cho nên nếu bạn ở Tphcm thì nen ghé qua để xem cửa hàng tốt đến mức nào, từ đó đưa ra lựa chọn cho bạn.

Địa chỉ: 724/4 Đường Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, HCM

cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm

SC Dog Shop

Nếu bạn đang ở Tphcm và đam mê thú cưng thì chắc hẳn sẽ biết được cửa hàng nay,  nơi đây cung cấp tất cả những dòng cho cảnh nỗi tiếng Chow Chow, Poodle,  Alaska, Pom,…

Nếu bạn đến nơi nhưng dòng chó đó đã hết, cửa hàng sẽ tìm và liên hệ theo yêu cầu của khách hàng, chó cảnh nơi đây bán có bảo hành, nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ chăm sóc chó cảnh như cắt tỉa lông, phối giống,…chất lượng, uy tín.

Địa chỉ: 486 Đường Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

I shop

Nếu bạn nào đang tìm giống chó Husky thì đã tìm đúng nơi rồi đấy, nơi đây chuyê cung cấp giống chó này, cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ. Không chỉ thế, các giống chó khác như Bulldog, Phốc sóc, Poodle, Alaska cũng đều có, nếu ở quận 7 thì bạn nên ghé qua xem.

Địa chỉ: Số 803 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM

Trên là top 4 cửa hàng bán chó cảnh được nhiều anh chị em quan tâm nhất nên blogcachnuoi giới thiệu cho các bạn để tìm được cửa hàng uy tín, chất lượng

Xem thêm: Những giống chó nhỏ thông minh nhất thế giới

Facebook Comments