Địa chỉ bệnh viện, phòng khám thú y uy tín tại Tphcm

Bạn là người nuôi chó, mèo hay các vật nuôi khác và muốn tìm đến bác sĩ thú y để tiêm phòng, điều trị hay khám chữa bệnh cho thú cưng của mình. Bạn đang ở TP hcm và không biết địa chỉ phòng khám thú y đáng tin cậy, cho nên hôm nay blogcachnuoi.com sẽ giúp bạn, mời các bạn xem qua bài viết sau:

Địa chỉ phòng khám thý y tại Tp hcm

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến mọi người top 5 địa chỉ phòng khám bệnh viện thú ý đáng tin cậy tại Tphcm, tham khảo sau:

1. Bệnh viện thú y Petcare

Với dịch vụ khám, chữa trị, phẩu thuật, siêu âm, tiêm phòng, có thể làm thủ tục nhập cảnh,… cho thú cưng. Tại bệnh viện thú y Petcare các thú cưng của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc của đội ngũ bác sĩ có nhiều năm làm việc, địa chỉ còn sở hữu nhiều thiết bị tiên tiến.

Địa chỉ: 124A đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2.

2. Phòng khám Family Vet

phòng khám thú y uy tín

Đây là phòng khám nằm tại Thủ Đức có thâm niên liên tới 20 năm hoạt động, họ luôn tự hào là phòng khám lâu đời, đã chăm sóc qua rất nhiều thú nuôi và nhiều dự án hoạt động thú y tại nước ta. Một số dịch vụ có thể kể đến như điều trị đa khoa, xét nghiệm, tiêm phòng,…

Có địa chỉ: 72 đường Hữu Nghị, Phường Bình Thị, Quận Thủ Đức

3. Bệnh viện New Pet Hospital & Spa

phòng khám thú y tphcm

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ thú ý đầy kinh nghiệm, rất tận tình trong công việc, những dịch vụ mà bệnh viện cung cấp như điều trị nội khoa, ngoại khoa, tư vấn dinh dưỡng cho thú nuôi của bạn, tiêm phòng,… Gi ờ hoạt động của bệnh viện là bắt đầu từ 8h đến 19h các ngày trong tuần. Đặc biệt có đội ngũ cấp cứu 24/24.

Địa chỉ nằm tại 53 đường Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1.

4. Bệnh viện Modern Pet Hospital

Có địa chỉ tại quận 7, dịch vụ chuyên chăm sóc thú cưng, cung cấp thức ăn, đồ dùng cho thú cưng, khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho chó, mèo, chim, chuột,… có cả dịch vụ siêu âm, làm đẹp,..

Địa chỉ cụ thể: A12-13 đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7

5. Phòng khám thú ý Saigon Pet

phòng khám thú y

Là phòng khám ngoài những dịch vụ chăm sóc thú nuôi ra còn làm việc với trung tâm cứu hộ và chăm sóc động vật ARC dành cho những động vật bị bỏ hoang.

Phòng khám có những thiết bị hiện đại, có xét nghiệm tự động, máy đo huyết áp điện tử, X Quang kĩ thuật số, …

Địa chỉ tại 33 đường 41, P. Thảo Điền, Q.2 Tphcm

Xem thêm: Cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm không thể bỏ qua

Facebook Comments