Địa Chỉ Shop Mua Bán Chó Cảnh Tại Đà Nẵng – Uy Tín – Chất Lượng

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm một địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng uy tín. Như vậy là bạn đang đọc đúng bào viết rồi đấy! Sau đây Blogcachnuoi sẽ giới thiệu qua shop thú cưng ở Đà Nẵng bạn có thể ghé qua.

1. Kha Pet Centre

địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng Poodle với đầy đủ màu sắc: vàng, socola, trắng, nâu đỏ,… Không chỉ chuyên về Poodle mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy giống chó Alaska, Phốc sóc hay Samoyed.

Họ cam kết là dòng chó thuần chủng, đã tiêm phòng đầy đủ. Theo như mình được biết thì đây là địa chỉ cung cấp chó cảnh chất lượng tại Đà Nẵng, bạn có thể ghé qua xem thế nào.

Không chỉ bán chó cảnh không, họ còn bán phụ kiện, thức ăn, các dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, có nhận dịch vụ lưu trú khi bạn đi xa mà không có ai chăm sóc thú cưng của mình.

Liên hệ qua:

Địa chỉ: 125 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Số Điện thoại: 093 898 75 03

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Kha.pet9

2. Ritdo Pet Coffee

địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng

Nghe cái tên là bạn đã biết được đây là một quán café thú cưng rồi đúng không nào. Khi đến với quán bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê và nựng các chú cún dễ thương. Không chỉ vậy, nơi đây còn là địa chỉ chuyên mua bán, phối giống các dòng chó thuần chủng như Poodle, Samoyed, Corgi, Husky, Bull Pháp,… đã được tiêm chunge đầy đủ.

Ngoài ra còn có dịch vụ chăm sóc chú cưng, tư vấn sức khỏe, nhận ship cún trên toàn quốc. Đây cũng là một địa chỉ tại Đà Nẵng đáng tin cậy khi anh chị em cần mua một chú cún.

Các bạn liên hệ theo:

Địa chỉ: 66 Trần Bình Trọng, Đà Nẵng

Số Điện thoại: 01206162667

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/RitdoDN/

3. Pet Mart – Hệ Thống Siêu Thị Thú Cưng

địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng

Được xem là địa chỉ giới thiệu trung gian, nghĩa là khi bạn muốn mua chó cảnh mà không biết mua ở đâu chất lượng, hãy liên hệ Pet Mart để được giới thiệu các Pet Shop uy tín, trại chó mèo chất lượng.

Liên hệ qua

Địa chỉ Pet Mart: 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số Điện thoại: 19002100 / 028 7106 9906

Website: www.petmart.vn

Facebook: www.facebook.com/petmart.vn

Instagram: www.instagram.com/petmart.vn

4. Happy Petshop

địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng

Đến đây bạn sẽ gặp được anh chủ thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn từ a đến z cho bạn về những chú chó cưng, là địa chỉ mua bán và phối giống hầu như tất cả các giống chó, còn cung cấp phụ kiện và thức ăn nữa.

Liên hệ với Nhạc Anh Nguyễn

Địa chỉ: 74/26 Thi Sách, Đà Nẵng

Số Điện thoại: 01218.970.928 – 0935.35.0511

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nhacanh.nguyen

5. Shop Thú Cưng Lan Lan

địa chỉ bán chó cảnh ở Đà Nẵng

Đây là cái tên nỗi bật trong những shop chó tại Đà Nẵng. Đến với shop bạn được chọn rất nhiều giống chó như: Poodle, Becgie, Fox, Husky,…. Tất cả đã được tiêm chủng, có bảo hành cho cún về nhà mới trong 1 tuần, chính vì vậy nên luôn làm hài lòng nhiều khách hàng.

Shop thú cưng này cũng cung cấp phụ kiện, thức ăn, sữa tắm, chuồng, lồng, thước men cho chó mèo.

Địa chỉ liệ hệ như sau:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng

Số Điện thoại: 0935 156 224

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thucung.ban

Trên là top 5 địa chỉ mua bán chó cảnh tại Đà Nẵng mà bạn có thể ghé qua để xem. Nếu như bạn nào biết địa chỉ shop hay trại chú cưng nào khác thì comment phía dưới để giúp cho những bạn có ý định mua biết được nhiều hơn nhé.

Facebook Comments