Mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống Corgi thuần chủng

Chó Corgi hay còn được gọi là Welsh Corgi là giống chó lùn, có nguồn gốc từ nước Anh, được phân thành 2 giống phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là Pembroke Corgi và Cardigan Corgi. Tại Việt Nam giống chó Pembroke Corgi là phổ biến nhưng do đặc điểm thích nghi kém với khí hậu Việt Nam lại thêm việc sản sinh ít nên hiện nay số lượng chưa nhiều? Do đó mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống Corgi thuần chủng đang là những thắc mắc của không ít người. Vì vậy BlogCachNuoi dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

giá chó Corgi

Giá chó Corgi tại Việt Nam hiện nay ra sao?

Lượng chó Corgi không nhiều vì chưa thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, chúng sinh sản cũng không nhiều, trong khi đó số người yêu giống chó này và muốn sở hữu ngày càng gia tăng. Chính sự chênh lệch này đã khiến cho mức giá chó Corgi tại Việt Nam rất cao. Mức giá của em Corgi được phân thành các hạng mục như sau;

  • Mức giá dao động từ 25-30 triệu đồng bạn sẽ sở hữu 1 em Corgi được sinh tại Việt Nam, hoàn toàn thuần chủng. Tuy nhiên hầu hết chúng đều không có giấy tờ hay gia phả gì.giá chó Corgi
  • Để mua 1 em Corgi sinh tại Việt Nam, khỏe mạnh và có đầy đủ giấy tờ, gia phả thì bạn phải chi trả số tiền dao động từ 30-40 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra giấy tờ cẩn thận để chắc chắn không bị làm giả.
  • Giá bán chó Corgi nhập từ Thái Lan, có đầy đủ giấy tờ, gia phả dao động từ 45-60 triệu đồng.
  • Để mua em Corgi nhập từ châu Âu, châu Mỹ bạn phải bỏ ra số tiền trên 60 triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng và độ thuần chủng thì khỏi bàn.

Địa chỉ mua bán chó Corgi tại tphcm

Do lượng chó Corgi rất ít nên hiện nay hầu như chỉ các thành phố lớn mới cung cấp giống chó này. Nếu bạn đang ở tphcm có thể tìm mua một em Corgi tại Corgi Pet Shop, SC Dog Shop. Đây là 2 cửa hàng bán chó Corgi có tiếng tại Tphcm nên bạn hãy đến đây để tìm hiểu và chọn mua 1 em ưng ý nhé.

Nơi nào bán chó Corgi chất lượng tại Hà Nội

Cùng với tphcm thì Hà Nội cũng là địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua chó Corgi. Bạn có thể ghé qua một trong các địa điểm như Hội Yêu Chó Corgi Việt Nam, Chó Cảnh XXX. Tuy nhiên hầu hết những địa chỉ bán chó Corgi này cũng hạn chế về số lượng nên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu một em cún ưng ý này.

giá chó Corgi

Mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống Corgi thuần chủng? Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây các bạn đã có câu trả lời cho mình. Chúc bạn may mắn sở hữu được một em Corgi tuyệt đẹp.

Hãy tham khảo cách chăm sóc chó Corgi từ nhỏ đến lớn nếu bạn muốn mua.

Ngoài ra còn có một số giống chó cũng khá phổ biến bạn có thể tham khảo: giống chó Goldengiống chó Phốc Sócchó Chow Chowchó Alaska, và một số giống chó khác.

Facebook Comments