Mua giống chó Golden giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán Golden thuần chủng

Chó Golden Retriever hay còn được gọi tắt là Golden là một trong những giống chó đang được rất nhiều người yêu thích chó săn lùng. Đây là giống chó rất thông minh, nhanh nhẹn, điềm tĩnh và hiền lành. Chúng sống tình cảm và rất trung thành. Thế nhưng mua giống chó Golden giá bao nhiêu tiền? bán Golden thuần chủng là thắc mắc của nhiều người. Do đó BlogCachNuoi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho băn khoăn này.

chó Golden

Giá bán chó Golden phổ biến tại Việt Nam

Chó Golden tại Việt Nam hiện nay có nhiều nguồn gốc, nhưng chủ yếu là 3 xuất xứ chính là sinh tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á (Thái Lan, Indo, Singapo, Malaysia), phương tây (Mỹ, Canada, Anh, Úc). Do đó mức giá cũng có sự khác nhau, cùng tham khảo bảng giá chuẩn Golden dưới đây.

  • Nếu bạn có được 5 đến 7 triệu thì sẽ có được một em Golden thuần chủng Việtchó Golden
  • Với một em Golden nguồn gốc từ TQ và có giấy tờ thì tốn khoảng 7 đến 16 triệu.
  • Nguồn chó Golden nhập từ các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapo, Indo, Malaysia sẽ có giá cao hơn chó sinh tại Việt Nam, do phải mất chi phí vận chuyển, nhập khẩu. Ngoài ra còn bởi vì hầu hết những em chó được nhập khẩu từ nước này đều có giấy tờ, gia phả rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Vì vậy mức giá thường dao động từ 10-18 triệu đồng/em.
  • Golden nhập từ các nước Phương Tây như Anh, Úc, Mỹ, Canada thì chất lượng khỏi bàn, đảm bảo độ thuần chủng, có đầy đủ giấy tờ, gia phả, sổ khám chữa bệnh, tiêm phòng. Tuy nhiên song song cùng với đó thì mức giá cũng không hề rẻ, dao động từ 22-48 triệu/em.

Địa chỉ bán Golden chất lượng tại Hà Nội

Sở hữu một chú chó Golden là niềm ao ước của rất nhiều người, nhất là những người yêu chó. Hà Nội với thị trường nhộn nhịp mua bán chó Golden nên bạn có thể tìm mua giống chó này tại ThúKiểng.com, Tùng Lộc Pet, Hội chó Golden Retriever và những người bạn.

chó Golden

Địa chỉ mua chó Golden chất lượng, giá tốt tại tphcm

Hồ Chí Minh nhu cầu mua bán Golden diễn ra sôi nổi và tấp nập. Với một thành phố lớn, đời sống nâng cao nên không ít cửa hàng, trang trại cung cấp chó Golden. Vì vậy bạn có thể ghé vào Trại chó Cún Xinh, Trại chó Tiến Vinh, ThúKiểng.com. Tại đây bạn dễ dàng tìm mua một em Golden thuần chủng với mức giá phù hợp.

chó Golden

Mua giống chó Golden giá bao nhiêu tiền? và địa chỉ bán Golden thuần chủng? Bạn đã có câu trả lời từ những chia sẻ trên. Chúc bạn sở hữu được em Golden đáng yêu và tuyệt vời nhất.

Bài viết tiếp theo, cách nuôi và chăm sóc chó Golden từ a đến z.

Một vài giống chó mà bạn xem qua có thể yêu thích ngay: chó Pug, giống chó Husky, chó Alaska, chó Rott con, chó Mặt Xệ,…

Bài viết có sử dụng tư liệu từ thukieng.com

Facebook Comments