Mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền, ở đâu bán Poodle thuần chủng?

Bạn đang có ý định mua một chú chó Poodle? Thế nhưng bạn băn khoăn không biết mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền, ở đâu bán Poodle thuần chủng? Sở hữu vẻ đẹp cute hết sức hồn nhiên, đáng yêu nên Poodle là giống chó cảnh được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để lựa chọn em Poodle hợp lý, khỏe mạnh với giá tiền phù hợp thì không phải ai cũng biết. Do đó dưới đây BlogCachNuoi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

chó Poodle

Những giống chó Poodle ưa chuộng tại Việt Nam

Tại Việt Nam có 3 giống chó Poodle phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Mỗi giống có những đặc điểm khác nhau nên rất dễ nhận biết.

  • Giống chó Toy Poodle với đặc điểm cao dưới 25cm, nặng dưới 4.5kg. Đây là giống chó phổ biến, được yêu thích tại Việt Nam vì dễ nuôi, cute và nhỏ nhắn, đáng yêu.
  • Giống chó Tiny Poodle có đặc điểm là cân nặng dưới 3.5kg, cao dưới 20cm. Với đặc điểm này nên em Tiny Poodle thích hợp ngay cả ở những căn hộ chung cư, phòng trọ nhỏ, nông thôn,…
  • Giống chó Teacup Poodle cực nhỏ luôn, khi trưởng thành chỉ nặng từ 1-2kg với chiều cao dưới 15cm.chó Poodle

Giá chó Toy Poodle phổ biến tại Việt Nam

Giá chó Poodle có sự chênh lệch bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ, bố mẹ, kích cỡ. Tại Việt Nam giống chó Toy Poodle phổ biến hơn cả và được phân thành những mức giá khác nhau, có thểm tham khảo dưới đây.

  • Giá chó Poodle dao động từ 6-8 triệu đồng. Đây là những em Poodle sinh tại Việt Nam, không có giấy tờ hay gia phả.
  • Với số tiền 7-15 triệu bạn có thể mua em toy Poodle Thái. Tuy nhiên chúng không có đặc điểm gì khác biệt lắm so với Poodel Việt Nam nên cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua giống chó có nguồn gốc từ Thái.
  • Nếu bạn có đủ tài chính thì sở hữu em Toy poodle có xuất xứ từ các nước Mỹ, Canada, châu Âu,… thì sẽ thật tuyệt vời bởi chất lượng, tốt, thuần chủng 100% và có đầy đủ giấy tờ, gia phả. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó thì mức giá cũng cao, trên 30 triệu đồng 1 cún Poodle.chó Poodle

Giá chó Tiny Poodle và Teacup Poodle

Đặc điểm về mức giá của chó Tiny và Teacup Poodle là kích thước càng nhỏ càng đắt. Theo đó chia thành các mức sau:

Mua chó Tiny Poodle có nguồn gốc Việt Nam sẽ có mức giá dao động từ 10-20 triệu. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc chó bố mẹ.

Với số tiền 20-30 triệu là bạn có thể sở hữu 1 em Teacup Poodle. Thế nhưng bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ để tránh lừa mua phải em Tiny Poodle nhé.

Ở đâu bán chó Poodle uy tín tại Hà Nội

Hà Nội với sự phát triển của kinh tế, đời sống người dân nâng cao nên nhu cầu chơi thú cảnh cũng phát triển. Để chọn mua chó Poodle tại Hà Nội bạn có thể ghé qua ThúKiểng.com, Shop chị Hồng – Hàng Bông – Hà Nội, Voodle Shop, Shop chó cảnh XXX…

Mua bán chó Poodle ở đâu chất lượng tại tphcm

Đến với tphcm bạn có thể dễ dàng lựa đến một trong những địa chỉ như Trang web Poodle.vn, Lazy Dog Shop, SC Dog Shop, I shop, Poodle.vn,… Chắc chắn đến một trong những địa chỉ này bạn sẽ lựa chọn được em Poodle ưng ý, chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

chó Poodle

BlogCachNuoi đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền, ở đâu bán Poodle thuần chủng?” Chúc bạn thành công và lựa chọn được em Poodle ưng ý, phù hợp.

Nếu bạn đã quyết định mua thì nên biết cách chăm sóc và nuôi chó Poodle sao cho hiệu quả nhất.

Một số giống chó khác mà bạn có thể tham khảo: chó Mặt Xệ, chó Pitbull, chó Samoyed, chó Pug, chó Alaska

Facebook Comments