Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống Pug thuần chủng

Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống Pug thuần chủng là những thắc mắc của rất nhiều người. Mặc dù chó Pug không phải xuất xứ từ Việt Nam nhưng nhờ vào đặc điểm dễ nuôi, đáng yêu nên chúng được rất nhiều người Việt yêu thích. Thậm chí chúng dễ nuôi đến mức những người bận rộn, sống ở thành phố hay trong các căn hộ, phòng trọ nhỏ cũng nuôi được. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một em Pug nhưng chưa biết mức giá và địa điểm bán thì hãy theo dõi những thông tin mà BlogCachNuoi chia sẻ dưới đây.

chó Pug

Giá chó Pug phổ biến tại Việt Nam

Do đặc tính dễ nuôi nên chó Pug khá phổ biến và chiếm số lượng đông đảo tại Việt Nam. Tuy nhiên mức giá của giống chó này vẫn được phân thành các hạng mục như sau:

  • Giá chó Pug dao động từ 7-8 triệu: với số tiền này bạn dễ dàng sở hữu được em Pug thuần chủng sinh tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ hay gia phả.
  • Mức giá chó Pug từ 9-14 triệu: đây là những em Pug sinh tại Việt Nam đảm bảo có đủ giấy tờ, gia phả. Bên cạnh đó hệ gen cũng ổn định, cho thế hệ sau chất lượng tốt. Những em Pug có mức giá này nếu muốn mua bạn cần tìm đến các trại chó hay các cửa hàng lớn.
  • Nếu bạn muốn sở hữu những chú chó Pug được nhập từ các trại của Thái thì cần bỏ ra số tiền dao động từ 12-15 triệu đồng. Đi liền với giá tiền thì chất lượng chó cũng tốt, thuần chủng được đảm bảo và cung cấp đầy đủ giấy tờ, gia phả rõ ràng.chó Pug
  • Một nguồn chó Pug khác đảm bảo chất lượng, thuần chủng 100%, có đầy đủ giấy tờ, gia phả, gắn chip đầy đủ chính là những em Pug nhập từ châu Âu. Tuy nhiên mức giá cho 1 em Pug này trên 20 triệu đồng và rất hiếm.

Địa chỉ bán chó Pug uy tín tại Hà Nội

Do số lượng Pug đông đảo khắp cả nước và luôn có hàng suốt cả năm. Vì thế tại những thành phố lớn việc sở hữu một em Pug hết sức đơn giản và dễ dàng. Tại Hà Nội bạn có thể ghé qua một trong những địa chỉ để mua chó Pug thuần chủng giá tốt như Chú Gióng, Tùng Lộc Pet.

chó Pug

Địa chỉ bán chó Pug chất lượng, thuần chủng tại tphcm

Nếu bạn đang ở tại tphcm muốn mua một em Pug về để chăm sóc có thể ghé qua một trong những địa điểm như Shop chó Pug uy tín, Pet Shop, SC DogShop, Shop Yêu Pug. Tại đây bạn dễ dàng lựa chọn, tìm mua chú chó Pug ưng ý, phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ sở hữu được một chú chó Pug thuần chủng, đep, chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Một số giống chó cảnh đẹp mà bạn cần tham khảo thêm: chó Nhật lông xùchó Rottwelilerchó Pitbullhttp://blogcachnuoi.com/mua-ban-cho-corgi/ cũng rất dễ thương.

Nếu bạn đã thực sự chọn mua Pug rồi thì nên xem qua cách nuôi và chăm sóc chó Pug sao cho hiệu quả nhất.

Facebook Comments