Mua chó Chow Chow giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống Chow Chow thuần

Chow Chow hay còn được gọi là chó Gấu bởi mặt giống mặt gấu cùng bộ lông xù, tròn vo, mập mạp nên đươc nhiều người yêu thích, đặc biệt không ít các bạn trẻ phát cuồng vì giống chó này. Rất nhiều người muốn sở hữu một em Chow Chow nhưng không biết mua Chow Chow giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống Chow Chow? Dưới đây BlogCachNuôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

chó Chow Chow

Yếu nào ảnh hưởng đến giá chó Chow Chow

Giá chó Chow Chow trên thực tế phụ thuộc vào màu lông. Theo đó những màu lông phổ biến là cam, đỏ, vàng kem, nâu nhạt. Còn những màu như Socola, đen, trắng tuyết hiếm hơn nên giá thường cao hơn 1 triệu.

Ngoài ra do nhiều người thích nuôi chó cái để sinh sản nên những bé Chow Chow gái sẽ có giá cao hơn những chú Chow Chow trai khoảng 1 triệu.

chó Chow Chow

Thường các cửa hàng bán chó Chow Chow ở miền Bắc rẻ hơn so với trong Nam. Nguyên nhân chính là Chow Chow có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc nên việc nhập về Bắc dễ dàng, giảm chi phí. Những chú Chow Chow trong Nam thường do miền Bắc chuyển vào nên phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí hồi sức nên giá cao hơn.

Giá mua chó Chow Chow hiện nay là bao nhiêu

Chó Chow Chow có trên thị trường nước ta thường đến từ Trung Quốc, Thái Lan, và một dòng thuần chủng Việt Nam.

chó Chow Chow

  • Nếu mua chó Chow Chow của nước ta thì có giá tầm 13 đến 15 triệu
  • Với những em Chow Chow nhập từ Trung Quốc mà không có gia phả, giấy tờ thì cũng có giá tương đương với những chú chó sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu chúng có đầy đủ giấy tờ, gia phả của hiệp hội chó Trung Quốc thì mức giá cao hơn, dao động từ 25-30 triệu đồng.
  • Mức giá từ 15-20 triệu đồng sẽ giúp bạn sở hữu được một chú cún Chow Chow nhập từ Thái hoặc một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á khác như đã kể ở trên.

Địa chỉ bán chó Chow Chow tại Hà Nội

Tại Hà Nội – nơi có nhiều đại gia, những người yêu chó cảnh nên không ít các cửa hàng, trang trại có cung cấp giống chó Chow Chow. Theo đó bạn có thể tìm mua chúng tại Chow Chow Club fanpage, Chó Cảnh XXX,…

Nơi nào bán chó Chow Chow giá tốt, chất lượng tại tphcm

Cũng như Hà Nội, thị trường mua bán Chow Chow tại tphcm khá nhộn nhịp. Không ít cửa cả hàng, trang trại có bán giống chó này như Manna Chows Kennels, SC Dog Shop. Tại đây bạn dễ dàng lựa chọn được em Chow Chow ưng ý, phù hợp cùng các mức giá khác nhau.

chó Chow Chow

BlogCachNuoi vừa giúp các bạn tìm hiểu về giá bán chó Chow Chow cũng như địa chỉ bán giống chó này tại Hà Nội, tphcm. Hi vọng qua đây các bạn sẽ sở hữu được một em Chow Chow ưng ý nhất.

Và một vài giống chó khác bạn cần quan tâm: chó Poodle thuần chủng, chó Pitbull, chó Corgi, chó Alaska, bán giống chó Phốc Sóc, chó Nhật Xù,…

Nội dung sử dụng tư liệu từ thukieng.com

Facebook Comments