Mua chó Doberman giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán giống Doberman ở đâu?

Doberman hay Pinscher hay còn được gọi là chó Doberman là một trong những giống chó Đức huyền thoại, nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây xu hướng chơi chó Doberman tại Việt Nam cũng rất sôi nổi. Tuy nhiên những em Doberman sảng chảnh này lại không dễ nuôi như các giống chó khác, nhân giống khó. Bên cạnh đó yêu cầu chăm sóc, huấn luyện không hề dễ dàng nên mặc dù số lượng người chơi gia tăng nhưng không phải trại chó nào cũng cung cấp giống chó này. Vì vậy câu hỏi mua chó Doberman giá bao nhiêu tiền?địa chỉ bán giống Doberman là thắc mắc của nhiều người. BlogCachNuoi hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

chó Doberman

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Doberman

  • Yếu tố đầu tiên là phải nói đến nguồn gốc và xuất xứ của chó Doberman, theo từng nước mà có giá khác nhau.
  • Về giới tính. Doberman cái sẽ có giá cao hơn Doberman đực
  • Màu lông: giống chó này có hai màu phổ biến là đen và nâu socola. Trong đó chó có màu socola đẹp, hiếm hơn nên giá đắt hơn khoảng 1 triệu.chó Doberman
  • Về độ tuổi: chó con có mức giá gần như tương đương nhau. Tuy nhiên những chú chó đã đến độ tuổi sinh sản hay trưởng thành sẽ có giá cao gấp 2-3 lần chó con.
  • Chó Doberman đã được cắt đuôi và tai hay chưa. Theo đó những em Doberman đã cắt tai và đuôi ngay khi còn bé thì khi bán sẽ có giá cao hơn.

Giá chó Doberman tại Việt Nam hiện nay

  • Với những em Doberman sinh tại Việt Nam, thuần chủng, không có giấy tờ VKA và trong độ tuổi từ 2-3 tháng có giá dao động từ 5-7 triệu.
  • Cũng là Doberman sinh tại Việt Nam, thuần chủng nhưng có giấy tờ VKA có giá từ 8-12 triệu. Với những em sở hữu thêm gia phả khủng, có bố mẹ là những chó Doberman nhập từ phương Tây hay đạt giải tại các dog show Việt Nam hay quốc tế sẽ có giá dao động từ 14-20 triệu.chó Doberman
  • Để nhập chó Thái bạn bỏ ra số tiền từ 8-14 triệu. Trải qua quá trình vận chuyển về Việt Nam nên mức giá có thể cao hơn chút.
  • Muốn sở hữu một em Doberman nhập từ phương Tây thì số tiền bỏ ra trên 30 triệu/em. Song song cùng với giá tiền thì những em chó này cực đẹp, chất lượng, có giấy tờ, gia phả đẩy đủ.

Địa chỉ bán chó Doberman chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một em Doberman? Bạn ở Hà Nội thì không cần quá lo lắng vì hiện nay có nhiều trại chó cung ứng giống chó này tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Có thể tìm mua tại Trại chó Doberman Nguyễn Hoàng, Trại chó Doberman TuanPhuThai, Trại chó Doberman Henry Pham – Henry Pham Domerman Kennel.

chó Doberman

Nơi nào bán chó Doberman uy tín tại tphcm

Tphcm thị trường mua bán chó Doberman cũng rất sôi nổi và nhộn nhịp. Bạn có thể sở hữu một em Doberman tại một trong những địa chỉ uy tín như Trung huấn luyện chó Sài Gòn 276.

Qua những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã tìm được mức giá phù hợp và địa chỉ uy tín để sở hữu một chú chó Doberman đúng chuẩn. Hãy xem cách nuôi và huấn luyện Doberman có khó nay không? trước khi mua nó nhé.

Blogcachnuoi.com cũng cung cấp một số giống chó khác đang được yêu thích trên Thế Giới: giống chó Chihuahua, Mua chó Pitbull, chó Chow Chow, chó Samoyed, chó Pug, giống chó Ngao Tây Tạng, …

Bài viết có sử dụng tư liệu của www.thukieng.com

Facebook Comments