Mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống Labrador thuần

Labrador Retriever là một trong những giống chó đang được ưa chuộng hiện nay bởi chúng rất thân thiện, gần gũi, tận tụy, trung thành. Vì vậy Labrador trở thành giống chó gia đình được yêu thích hiện nay trên cả thế giới. Tại Việt Nam giống chó này ngày càng phổ biến. Tuy nhiên mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống Labrador? vẫn là thắc mắc của nhiều người. Hôm nay BlogCachNuoi sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này.

chó Labrador

Mua chó Labrador giá bao nhiêu tiền?

  • Chó Labrador thuần chủng của nước ta thì có giá từ 5 đến 8 triệu. Bạn muốn có giá rẻ hơn thì nên tìm mua ở những hộ gia đình họ bán, giá tầm mềm hơn, khoảng 4 – 5 triệu gì đó. Cũng tùy vào chó Labrador đó đẹp hay không mà bạn trả giá nữa.
  • Với số tiền 9-12 triệu bạn có cơ hội sở hữu những em chó Labrador sinh tại Việt Nam thuần chủng hay những em nhập từ Trung Quốc nhưng có đầy đủ giấy từ VKA hay gia phả.chó Labrador
  • Nếu bạn muốn mua một em Lab nhập từ Thái đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, gia phả sẽ có mức giá dao động từ 10-15 triệu đồng.
  • Nhiều người có tiền muốn sở hữu những em chó Lab chất và ngầu thường tìm mua hàng ngập từ các trại chó phương Tây, chủ yếu là ở Mỹ đảm bảo độ thuần chủng, có đầy đủ giấy tờ, gia phả. Thế nhưng mức giá không hề rẻ, thường trên 30 triệu một em Lab.

Tìm địa chỉ bán chó Labrador chất lượng tại Hà Nội

Với sự phát triển mạnh mẽ của giống chó Labrador nên số người chơi chó và có nhu cầu sở hữu một em cún xinh đẹp này ngày càng gia tăng. Tại Hà Nội nhu cầu chơi chó kiểng phát triển nhộn nhịp với nhiều trại chó, cửa hàng cung cấp uy tín và chất lượng. Có thể tìm mua em Lab tại Tùng Lộc Pet, Shop chó cảnh Anh Tâm, ThúKiểng.com.

chó Labrador

Nơi nào bán chó Labrador uy tín tại tphcm

Tphcm là một trong những địa điểm diễn ra hoạt động mua bán chó Lab sôi nổi. Chính vì vậy có không ít các cửa hàng, trại chó cung cấp giống chó này với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Bạn có thể ghé qua ThúKiểng.com, Trại chó Labrador Sài Gòn, Hội yêu chó Golden và Labrador TPHCM để tìm kiếm một em Lab phù hợp, ưng ý.

chó Labrador

BlogCachNuoi vừa chia sẻ thông tin với các bạn về giá bán chó Labrador cũng như những địa chỉ bán giống chó này uy tín, chất lượng. Chúc các bạn sẽ sở hữu được một em Lab ưng ý, tuyệt đẹp.

Nếu có ý định mua thì đầu tiên bạn phải xem qua cách nuôi và chăm sóc Labrador đúng cách.

Một số giống khác bạn có thể quan tâm: giống chó Golden, chó Poodle, giống chó Husky, chó Alaska,…

Nội dung tham khảo từ www.thukieng.com

Facebook Comments