Mua chó Mặt Xệ giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống chó mặt xệ con tốt

Chó Mặt Xệ hiện nay đang được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Đây là giống chó dễ nuôi, dễ chăm sóc lại ít quậy phá. Tại thị trường Việt Nam có 3 loại Mặt Xệ chính là Bull Pháp, Pug mặt xệ và Bulldog. Bên cạnh đó vẫn còn một số giống chó Mặt Xệ khác. Hiện nay nhiều người có nhu cầu muốn sở hữu một em Mặt Xệ nhưng băn khoăn không biết mua chó Mặt Xệ giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán giống chó mặt xệ con? BlogCachNuoi sẽ giúp các bạn giải đáp băm khoăn này.

chó Mặt Xệ

Giá chó Mặt Xệ tại thị trường Việt hiện nay?

Giá bán chó Bull Pháp

Giống chó này với chiều cao dưới 30cm, thân hình nhỏ nhân cùng vẻ mặt đáng yêu, cái tai dựng đứng vô cùng yêu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để sở hữu một em Mặt Xẹ đến từ đất nước Pháp này bạn cần chi ra số tiền từ 12-15 triệu đối với những em không có giấy tờ, gia phả. Nếu mua những em có giấy tờ đầy đủ, mức giá dao động từ 15-30 triệu, thậm chí cao hơn.

chó Mặt Xệ

Giá bán chó Pug mặt xệ

Những chú Pug mặt xệ mà thuần chủng Việt Nam sẽ có giá từ 6 đến 9 triệu, là chưa giấy tờ có các bạn, còn có giấy tờ đầy đủ thì không dưới 10 triệu đâu.

chó Mặt Xệ

Giá bán chó Bulldog

Những chú chó Mặt Xệ Bulldog xuất xứ từ nước Anh xinh đẹp. Mới nhìn qua bạn sẽ thấy chúng có bộ mặt khá dữ tợn nhưng lại vô cùng đáng yêu và hiền lành.

Với những em chó Bulldog không có giấy tờ sinh ở trong nước có giá từ 10-14 triệu. Còn mức giá 15-20 triệu đồng đối với những em Mặt Xệ có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ bán chó Mặt Xệ uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, nơi xuất hiện nhiều người yêu chó cảnh và nhiều đại gia. Vì vậy nhu cầu mua bán chó Mặt Xệ ở đây là rất lớn. Tại Hà Nội bạn dễ dàng tìm mua được những chú chó Mặt Xệ con tại ThúKiểng.com, Chó Cảnh XXX, Hội Yêu Pug…

Nơi nào bán chó Mặt Xệ chất lượng, giá tốt tại tphcm

Trước vẻ đẹp và sự đáng yêu của những em Mặt Xệ nên những người yêu chó Việt Nam không thể làm ngơ trước những em cún này. Tại tphcm bạn có thể sở hữu những em Mặt Xệ nếu ghé qua Shop phụ kiện cún cưng, Shop Yêu Pug, Shop chó pug,…

chó Mặt Xệ

BlogCachNuoi vừa chia sẻ với các bạn những thông tin về giá bán chó Mặt Xệ cũng như địa chỉ uy tín bán giống chó này. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một em Mặt Xệ cực cute nhé.

Xem hướng dẫn cách nuôi và chăm sóc chó mặt xệ sao cho phù hợp nhất với khí hậu nước ta.

Một số giống chó bạn có thể tham khảo qua để biết thêm: chó Nhật Xù, chó Corgi, chó Alaska, giống chó Husky, chó Phốc Sóc, chó Rottweliler,..

Nội dung có sử dụng một số tư liệu từ thukieng.com

Facebook Comments