Mua giống chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu tiền, bán ở đâu?

Chó Ngao Tây Tạng là một trong những giống chó có thân hình uy mãnh, hung dũng. Trước kia giá của những chú chó này lên đến vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ, hàng chục tỷ đồng. Thế nhưng hiện nay giống chó này được du nhập vào Việt Nam với mức giá phù hợp với túi tiền của những người yêu chó có mức thu nhập khá. Vậy mua giống chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu tiền, bán ở đâu? Cùng BlogCachNuoi tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé.

chó Ngao Tây Tạng

Giá chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam hiện nay

Trước đây chó Ngao Tây Tạng được nuôi trên các thảo nguyên để bảo vệ gia súc khỏi thú hoang hay bảo vệ đền chùa, các thu sĩ Phật giáo và các vị Lạt Ma. Khi mới xuất hiện những chú chó này có giá vài trăm triệu, thậm chí tiền tỷ. Nam 2007 những chú chó Ngao Tây Tạng xuất hiện đầu tiên với mức giá lên đến hơn 150 triệu đồng. Trải qua quá trình nuôi dưỡng, nhân giống và sinh sản, đến nay số lượng các em Ngao Tây Tạng ngày càng nhiều lên mức giá không “cao ngất ngưởng” nữa. Mức giá của của giống chó này hiện nay phụ thuộc vào độ tuổi, màu sắc, chế độ chăm sóc, các trại giống,…

chó Ngao Tây Tạng

Để sở hữu một cún Ngao Tây Tạng trong độ tuổi từ 2-5 tháng bạn cần bỏ ra số tiền dao động từ 20-28 triệu. Tuy nhiên những chú chó Ngao Tây Tạng sinh ra tại Việt Nam có mức giá này phần nào đã mất đi những gen cổ nên không được thuần khiết như cha ông của nó.

Đối với một chú Ngao Tây Tậng trưởng thành, đến tuổi sinh sản sẽ có mức giá cao hơn, dao động trong khoảng từ 70-80 triệu đồng. Sở hữu có mức giá cao như này là do để nuôi được chó Ngao Tây Tạng từ bé đến khi trưởng thành cần một khoảng thời gian dài hơn so với những giống chó khác. Thêm vào đó chúng ăn rất khỏe nên chi phí nuôi chúng không hề rẻ.

chó Ngao Tây Tạng

Ngoài chó Ngao Tây Tạng sinh ra tại Việt Nam còn có nguồn chó được nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Tây Tạng,… Tùy từng xuất xứ mà mức giá có sự khác nhau.

Địa chỉ mua chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi xuất hiện nhiều đại gia, những người yêu chó cảnh có thu nhập cao. Do đó nhiều trang trại tại Hà Nội cũng kinh doanh, bán chó Ngao Tây Tạng, bạn có thể tìm mua tại Trại chó Ngao Tây Tạng Sơn Tây. Ngoài ra bạn có thể tìm đến trại chó Ngao Tây Tạng lớn tại miền bắc ở Quảng Yên, Quảng Ninh mang tên Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng.

Nơi bán chó Ngao Tây Tạng chất lượng tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu chơi chó cảnh gia tăng. Do đó không ít các trại chó, cửa hàng bán chó xuất hiện với sự đa dạng màu sắc, mẫu mã, chủng loại. Để mua chó Ngao Tây Tạng chất lượng, giá tốt bạn có thể ghé vào Trại chó Hoàng Hà, Trại chó Minh Hiếu ở Vũng Tàu.

chó Ngao Tây Tạng

BlogCachNuoi vừa chia sẻ tới các bạn những thông tin về giá bán cũng như địa chỉ bán chó Ngao Tây Tạng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng tìm kiếm được chú chó Ngao ưng ý, dũng mãnh.

Bạn có thể tìm thấy một số giống chó nỗi tiếng khác như: chó Chow Chowchó Poodlegiống chó Husky hay một chú chó Alaska.

Facebook Comments