Mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán giống Samoyed thuần

Được đánh giá là một trong những giống chó tuyết đẹp nhất thế giới, Samoyed xuất xừ từ vùng rừng núi Taiga, Tây Bắc Siberia (Nga Ngố). Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp, giống chó này còn có một sức khỏe tốt, dẻo dai và rất trung thành. Trước đây khi mới du nhập vào Việt Nam, một em Samoyed có giá vài chục triệu. Tuy nhiên trải qua quá trình thích nghi nhân giống nên mức giá cho một cún Samoyed đã hạ rất nhiều. Vậy mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Bán giống Samoyed ở đâu? Câu trả lời sẽ được BlogCachNuoi bật mí dưới đây.

chó Samoyed

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Samoyed

Đầu tiên để ảnh hướng đến giá chó Samoyed đó là nguồn gốc.

Thứ hai là màu lông, lông chó Samoyed màu trắng sẽ có giá cao hơn, một số màu khác như vàng nhạt, kem có giá thấp hơn.

chó Samoyed

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi nhắc đến giá bán Samoyed chính là độ thuần chủng. Theo đó sẽ được đánh giá thông qua chó bố mẹ cũng như đặc điểm mũi, mắt, mõm, bộ hàm, bộ lông, tai, đuôi.

Giá bán chó Samoyed tại Việt Nam hiện nay

Căn cứ và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của em Samoyed thì tại Việt Nam hiện nay có thể phân thành các hạng mục dành cho giống chó này như sau:

  • Với những chú chó Sam sinh tại Việt Nam có mức giá dao động từ 8-10 triệu. Trải qua nhiều thế hệ nên những em Sam tại Việt Nam thích nghi tốt điều kiện, thời tiết nên dễ nuôi, dễ chăm sóc.
  • Mức giá dao động từ 10-20 triệu để sở hữu một em Sam nhập từ Thái Lan. Nguồn chó Samoyed này cũng rất chất lượng, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nên khi về Việt Nam việc chăm sóc, nuôi nấng cũng không quá khó khăn.chó Samoyed
  • Để sở hữu những em chó Sam xuất xứ từ châu Âu, Mỹ và nước Nga thì bạn cần chi trả số tiền trên 20 triệu, thường là từ 30 triệu bởi chất lượng cao, lại phải thêm phí vận chuyển. Thông thường những chú chó này được các trại chó mua để làm nguồn nhân giống là chủ yếu.

Đâu là địa chỉ bán chó Samoyed uy tín tại Hà Nội

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, tphcm bạn dễ dàng chọn mua được 1 em Samoyed ưng ý thông qua các trại giống hay cửa hàng uy tín. Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn sở hữu một em Sam hãy tìm đến một trong những địa chỉ như Chó cảnh XXX, Việt Pet shop, ThúKiểng.com

Tìm kiếm địa chỉ bán chó Samoyed chất lượng tại tphcm

Bạn ở tphcm và muốn chọn mua một em Sam? Bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín để sở hữu một chú chó Samoyed ưng ý? Vậy thì hãy đến ngay một trong những địa chỉ như ThúKiểng.com, Lazy Dog, Dog International, SC Dog Shop.

chó Samoyed

Với những thông tin mà BlogCachNuoi vừa chia sẻ các bạn đã có thêm kiến thức về giá bán cũng như địa chỉ bán chó Samoyed uy tín, chất lượng. Chúc các bạn sẽ tìm mua được em Sam ưng ý, phù hợp.

Nếu bạn có ý định mua và nuôi thì nên xem qua cách chăm sóc và huấn luyện chó Samoyed đúng cách.

Tham khảo thêm một vài giống chó được yêu thích nhất: chó Rottweliler, giống chó Golden, chó Corgi, giống chó Husky, giống chó Phú Quốc, mua chó Alaska giá bao nhiêu tiền,…

Nội dung có tham khảo từ web thukieng.com

Facebook Comments