Những giống chó đẹp mà giá rẻ tại Việt Nam

Hôm trước mình có chia sẻ một bài viết nói về giống chó dễ nuôi tại Việt Nam, còn bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người những giống chó đẹp nhưng có giá mềm, rẻ được bán tại Việt Nam, với những giống chó này mọi người sẽ bỏ ra một chi phí phù hợp nhưng vẫn sở hữu được một chú cún đẹp, xinh, khôn ngoan.

Những giống chó đẹp giá rẻ

Sau đây là một số cái tên của các giống chó có mức giá khác nhau để các bạn có thể tham khảo qua:

Giống chó có giá dưới 1 triệu

giống chó đẹp mà rẻ

Với giá này chắc hẳn là một chú chó lai chứ không thể nào thuần chủng được, với gí tiền này thì bạn có thể chọn các giống Phốc lai, Bắc Kinh lai Nhật, có giá tầm 500k đến 1 củ, các giống này khá khôn và đẹp với bộ lông xù.

Gi ống chó giá tầm 1 triệu đến 3 triệu

giống chó đẹp giá rẻ

Với giá tiền này bạn nên xem xét đến Chiahuahua, một loài được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam, rất khôn luôn.

Phốc Hưu cũng là một lựa chọn hợp lý, là giống chó đẹp, cơ bắp, nhìn rất ngầu. Hay có thể chọn giống chó Lạp Xưởng giá từ 2 đến 4 triệu.

Một giống khó bỏ qua là chó Bắc Kinh, là chó lông dài, hiền nhưng lại rất chảnh, nếu bạn có thời gian rảnh thì mua cũng được, nhưng bạn nào công việc nhiều, bận rộn thì khó chăm sóc.

Giống chó có giá từ 3 đến 7 triệu đồng

giống chó đẹp

Với số tiền này bạn khá thỏa mái chọn lựa những loài chó cao cấp như Becgie chắn hạn, giá từ 3 đến 6 triệu thôi, nhưng là chó con nhé, tầm 2 đến 4 tháng tuổi.

Toy Poodle là một lựa chọn không tồi, được rấ nhiều bạn trẻ nuôi, nhỏ nhắn, nhìn rất dễ thương, đẹp với bộ lông dày và xoăn, có mức giá 6 đến 8 triệu.

Còn bạn có rất ít thời gian thì xem qua chú chó Pug, rất dễ ăn và nuôi, chăm sóc sễ dàng.

Một em Phốc Sóc với lông dày, dài, nhìn cực đáng yêu luôn, nhưng nếu bạn nuôi thì cần phỉ có thời gian nhé.

Ngoài ra bạn có thể tìm đến chó Golden Retrieve, Amerian PitbullRottweilerSamoyed.

Với chia sẻ trên, blogcachnuoi hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một giống chó đẹp lại vừa túi tiền của mình, nếu có thắt mắt gì hãy để lại comment để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chi tiết hơn.

Facebook Comments