Sữa cho mèo con mua ở đâu giá bao nhiêu, mèo sơ sinh uống sữa gì?

Mèo con sẽ được sinh trưởng, phát triển tốt nhất nếu được cung cấp nguồn sữa mẹ. Cũng giống như con người sữa mẹ của mẹ giàu dinh dưỡng, kháng chất để mèo con lớn nhanh, khỏe mạnh. Thế nhưng vì một lý do nào đó chúng ta phải nuôi mèo con, mèo sơ sinh mà không có mẹ. Lúc này cần phải sử dụng sữa công thức cho mèo. Và thắc mắc được nhiều người đặt ra là sữa cho mèo con mua ở đâu giá bao nhiêu, mèo sơ sinh uống sữa gì? Hãy để Blogcachnuoi.com giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua những chia sẻ dưới đây.

sữa cho mèo con

Tại sao phải lựa chọn sữa phù hợp cho mèo sơ sinh

Giống như con người mèo mới sinh chỉ có thể tiêu hóa được sữa. Lúc này hệ tiêu hóa của chúng còn non nớt nên cần phải lựa chọn loại sữa phù hợp, đúng loại. Bởi nếu sử dụng sữa không đúng lại, sử dụng sai cách có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với chúng. Có thể kể đến như tiêu chảy, mất nước, suy dinh dưỡng, thậm chí là kém thông minh, ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Lựa chọn sữa nào cho mèo con

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho mèo con. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, sự an toàn và đặc biệt là phù hợp với hệ tiêu hóa của mèo.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có một số nhãn hiệu sữa cho mèo con được tin dùng và khá nổi tiếng là Bio-milk, sữa Petlac, sữa KMR. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Sữa cho mèo sơ sinh Biomilk For Pet

Đây là loại sữa với đầy đủ thành phần dinh dưỡng, được đánh giá là có khả năng cân đối năng lượng, tốt cho hệ tiêu hóa tương tự sữa mẹ. Vì vậy đây là loại sữa cho mèo sơ sinh đáng đầu tư để mèo con sinh trưởng, phát triển tốt. Ngoài ra Biomilk For Pet cũng thích hợp dành cho mèo còi cọc, chậm lớn.

sữa cho mèo con

Liều dùng và cách dùng bạn đọc như hướng dẫn để sử dụng phù hợp với từng độ tuổi của mèo.

Sữa cho mèo Petlac

Loại sữa này có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng thích hợp và thay thế sữa mẹ cho mèo sơ sinh. Thành phần của sữa gồm nhiều nguồn dinh dưỡng dồi dào dễ tiêu hóa, có thể kể đến như protein, vitamin, chất khoáng, carbohydrate, làm lượng calories. Với hương thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp mèo con phát triển khỏe mạnh.

sữa cho mèo con

Để sử dụng hiệu quả hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Sữa cho mèo sơ sinh KMR

Loại sữa này với nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa cùng hương thơm tự nhiên như sữa mèo mẹ. Vì vậy sử dụng sữa KMR cho mèo sơ sinh, mèo con là hết sức lý tưởng để có một sức khỏe tốt, tăng trưởng toàn diện.

sữa cho mèo con

Ngoài mèo sơ sinh bạn có thể sử dụng sữa này cho mèo đang mang thai, mèo mẹ đang cho con bú, mèo biếng ăn…

Sữa cho mèo con mua ở đâu giá bao nhiêu

Hiện nay sữa cho mèo con giá bao nhiêu phụ thuộc vào trọng lượng đóng gói cũng như thương hiệu. Tuy nhiên mức giá dao động thường là vài trăm ngàn đồng trên một sản phẩm sữa dành cho mèo.

Ngoài 3 thương hiệu uy tín kể trên thì còn nhiều thương hiệu sữa khác cũng được nhiều người tin dùng. Bạn hãy ghé thăm Lazada.vn để được tư vấn, tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn loại sữa phù hợp. Tất cả các loại sữa cho mèo ở đây đảm bảo chính hãng, uy tín và cập nhật giá thường xuyên.

Giúp bạn chọn Sữa tắm cho Chó Mèo tốt nhất cho chúng và Thức ăn cho Mèo Chất lượng an toàn và đầy dinh dưỡng cần thiết

Chắc chắn Lazada sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Facebook Comments