Top 5 Giống Chó Trung Thành Với Chủ Nhất Thế Giới

Bạn thích nuôi chó nhưng thích một chú chó trung thành, nhưng lại không biết giống nào trung thành với chủ. Chính vì vậy mà hôm nay Blogcachnuoi sẽ giới thiệu qua những giống cho trung thành cho các bạn nắm bắt trước khi quyết định mua chúng về nhà nuôi.

1. Chó Akita

5 chú chó trung thành nhất thế giới

Nếu là một người am hiểu về các loài chó thì sẽ biết Akita nó trung thành như thế nào, ngoài ra còn rất thông minh, ngoan, dễ bảo. Sở hữu chú chó này bạn sẽ không hoài nghi gì về mức độ trung thành của nó, rất tuyệt đối đấy. Akita thường có cân nặng 32 đến 50 với con cái, và 34 đến 59 với con đực.

2. Chó Becgie

những chú chó trung thành nhất thế giới

Nghe tên là các bạn sẽ nhận ra được liền đúng không? Đây là giống cho khá thông tinh và dũng cảm, tất nhiên là trung thành với chủ nhân rồi, không chỉ vậy mà nó còn sẵn sàng chiến đấu với kẻ muốn làm hại chủ nhân, nếu bạn từng xem phim thì sẽ biết được Becgie tuyệt vời làm sao. Becgie có nguồn gốc từ nước Đức, cân nặng với con đực là 30 đến 40 kg và chiều cao 60 đến 65 cm, con cái là từ 22 đến 32 kg và cao từ 55 đến 60 cm.

3. Chó Doberman

những chú chó trung thành nhất với chủ

Chúng ta cứ lầm tưởng Doberman là Becgie vì nó quá giống, không phải ngoại hình mà là tính cách của chúng, đều can cam, trung thành. Doberman thường được dùng để canh nhà, làm chó nghiệp vụ, chúng khá lanh lợi khi được đào tạo. Cũng có nguồn gốc từ Đức, với con đực thì nâng nặng từ 34 đến 45kg, cao 66 đến 72 cm, con cái thì 27 đến 41kg và cao từ 60 đến 67 cm.

4. Chó Labrador

nhung chu cho thong minh va trung thanh

Giống chó này khá nỗi tiếng ở Mỹ với vị trí chó săn, đã đồng hành cùng con người rất rất lâu rồi. Là giống chó săn cho nên sẽ rất trung thành với chủ, nghe lời, can đảm, sức khỏe tốt. Labrador có nguồn gốc từ Newfoundland, chó đực có câng nặng từ 29 đến 36kg và cao từ 57 đến 62 cm, chó cái nặng từ 25 đến 32 kg, cao 55 đến 60 cm.

5. Chó Rottweiler

loài chó trung thành nhất

Là giống có nguồn gốc từ nước Đức, chúng rất điểm tĩnh, chững chạc, và tất nhiên là trung thành rồi. Khi nuôi một chú Rottweiler bạn sẽ rất yên tâm khi đi bên chúng, bởi vì nó luôn sẵn sàng bảo vệ chủ trước sự tấn công của bất kì ai. Rottweiler cái có câng nặng 35 đến 48 kg và cao 56 đến 63cm, còn giống đực nặng 50 đến 60kg và cao 61 đến 69 cm, có thể sống từ 8 đến 10 năm tuổi thọ.

Xem thêm: Top cửa hàng bán chó cảnh tại Tphcm

Ngoài ra còn có một số giống chó trung thành nữa là Malinois, Komondor, … Vậy là mình đã chia sẻ top 05 về những giống chó trung thành nhất hiện nay, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được giống chó cần nuôi.

Facebook Comments